ChoCoKat's Part

   Trong: .:. Diary .:.
 

Điểm yếu lớn nhất của con đó là nói cho người khác biết tất cả về bản thân mình !

Khì người ta biết về mình quá rõ sẽ không có lợi, có khi còn có hại nữa ... ng tốt hoặc b thường thì ko có gì, mà gặp phải ng xấu thì làm sao !!!

--------------------------------

Hm... Uhm, sao dạo này chuyện gì mình cũng dễ dàng chia sẻ như vậy ? Nên xem xét lại ! Cảm ơn mẹ !

--------------------------

Mới thêm 1 nhân vật vô phần Người tôi ngưỡng mộ của profile 4.gif


Riết rồi cái Blog này cứ như cái chỗ thể hiện tinh thần fangirl +..+ Mình có hơi quá tuổi để làm fan ko ta ? 24.gif
Giờ cũng hông quan tâm tới giới tính thật sự của Boss san nữa, whatever, nhân cách vẫn quan trọng hơn ! Người thông minh tài giỏi thì cũng còn nhiều, nhưng chưa có gặp đc, chỉ mới thấy Boss san ở trước mắt thôi, cho nên đó là Định mệnh rồi, Định mệnh của mình là phải trở thành fangirl, ko còn cách nào khác !!!!! 24.gif

Ha ha ha, bịnh thiệt 10.gif


« Các bài cũ hơn · ChoCoKat's Part · Các bài mới hơn »

Bình luận

[N][H][A][T]
Mar 11 2014, 09:50 AM
Bình luận #1


Thực tập viên
Group Icon

Nhóm: Members
Bài viết: 1
Nhập: 24-March 10
Đến từ: Kat's Paradise
Thành viên: 44,263



Mới sáng sớm đã buồn quá thể ...

Lần này thì chắc chắn rồi ! Không cần điều tra chi thêm ... chắc 200% luôn ...

Hôm qua còn rất phấn khích vì phát hiện ra mà sao hnay lại bùn thía nài ? Do thay đổi hormone chăng ? Ờh đúng rồi =.= Haiz ! Phải bổ sung canxi gấp, ún sữa nào !

Thời gian này cảm xúc chi phối, cho nên tốt nhất là an phận thủ thường ... mong cho con sẽ qua được con trăng này ... mà con đã qua biết bao nhiêu con trăng rồi ... nên lần này nữa cũng không vấn đề gì đâu ha 20.gif hic hic !

"Sống vô tư vô tâm chút thoải mái hơn, chứ mấy ng sống tình cảm khổ lắm em, vì hay bị cắn rứt lương tâm ... nên hay thương lắm~ "

Em cũng mong có thể vô tâm một chút ... mà sao cứ lo lắng hoài àh ... chị ơi ~

May mà còn có blog chan ~ ... 

Chỉ còn 10 ngày nữa là cứu tinh của mình về rồi ~ Trời ơi sao tui đã thoát ra rồi mà lại tự chui vô lưới nữa dzậy chời 20.gif Điên thiệt nha ! Áhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Ganbatte ! Làm được mà, cố lên cố lên cố lên !!!
User is offlineProfile CardPM
Quote Post

 

> Trả lời nhanh
Nhập vào tên của bạn:
Nhập mã số xác nhận (bắt buộc):
» Hiển thị cửa sổ mặt cười       » Download bộ gõ tiếng Việt Unikey
 Bạn có muốn chuyển các ký hiệu như :) :( :D ...thành mặt cười trong bài viết này?
 Bạn có muốn chèn thêm chữ ký vào bài viết này ?
 


 
Xem theo danh mục
Xem theo danh mục:
     


Tìm kiếm:
     

Thông tin cá nhân

[N][H][A][T]
Họ tên: [N][H][A][T]
Nơi ở: Kat's Paradise
Trạng thái: User is offline (Vắng mặt)
Thêm vào nhóm bạn bè
Gửi tin nhắn
NEVER GIVE UP

Lượt xem thứ:





Mạng xã hội của người Việt Nam.
VnVista I-Shine © 2005 - 2025 VnVista.com